Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đông Đô trong suốt 08 năm phát triển vừa qua đã và đang đạt được những thành tự cơ bản tạo vững nền móng phát triển doanh nghiệp ngày một lớn hơn. Chúng tôi không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi, không ngừng tư duy để luôn luôn làm mới mình và thay đổi mình nhằm mang lại một dịch vụ bảo vệ chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng, hợp lý. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ quốc tế Bình Trường An không những chững lại, chậm lại, mà lấy lợi thế sẵn có của mình để thay đổi mang tính bước ngoặt nhằm đưa công ty dịch vụ bảo vệ trở thành một doanh nghiệp không những phát triển và phục vụ trong nước mà còn phát triển ra toàn cầu, để làm được điều đó chúng tôi đưa ra tầm nhìn chiến lược dài hạn nhằm lấy đó là kim chỉ nam cho doanh nghiệp không ngừng phát triển, chúng tôi tập trung vào những yếu tố chiến lược cụ thể sau.

  1. Chiến lược xây dựng bộ máy quản trị doanh nghiệp 4.0:

Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến bộ máy của mình ngày càng tinh gọn, đổi mới, sáng tạo, và tự chủ nhằm đưa ra một bộ máy mà không chỉ ở đó có duy nhất những người lãnh đạo cốt cán trong Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đông Đô (tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng, …) có sự chủ động trong việc mà còn hướng tới một cách toàn diện làm sao để toàn bộ từ nhân viên bảo vệ, nhân viên an ninh, nhân viên văn phòng… lại là những người tự chủ động trong công việc nhiều nhất, sáng tạo nhiều nhất, phát huy khả năng của mình nhiều nhất… để xây dựng doanh nghiệp bảo vệ Bình Trường An trở thành doanh nghiệp quốc tế. Trong khi đó, ban lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đông Đô chỉ đơn giản là kim chỉ nam, là nơi hỗ trợ nhân viên, định hướng nhân viên để phát huy hết khả năng của mình trong việc phát triển doanh nghiệp ngày một lớn hơn để giúp công ty bảo vệ Bình Trường An vươn xa ra ngoài châu lục.

 

2. Chiến lược phát triển bộ phận R& D (trực thuộc phòng kinh doanh):

Một doanh nghiệp bảo vệ không nhằm mục đích chỉ vươn lên đối thủ của mình là các công ty bảo vệ khác, mà là mục đích vươn lên về phong thái dịch vụ khách hàng nhằm đem lại cho thị trường một sản phẩm dịch vụ thực có giá trị đối với khách hàng, nó vươn lên cả giá trị lợi nhuận doanh nghiệp bảo vệ Đông Đô, mà công ty bảo vệ chúng tôi hướng đến lớn hơn, xa hơn, ý nghĩa hơn là một doanh nghiệp mang phong cách dịch vụ thực thụ để sản sinh ra giá trị cho chính khách hàng của mình về tiền bạc lẫn thời gian khi họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hướng đến thành lập ban R& D nhằm nghiên cứu và tìm hiểu những công nghệ, những mô hình quản trị, quản lý, và dịch vụ mà khách hàng còn đang có nhu cầu lớn trong khi nhiều công ty bảo vệ đang không thể cung cấp. Chúng tôi lấy đó là điểm nhấn, điểm mới để xây dựng ra những sản phẩm mới, tinh hoa mới áp dụng vào trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật, hay công nghiệp 4.0 với những xu hướng mới để tạo ra sản phẩm độc đáo, hiệu quả, nhưng chi phí thì lại vô cùng hấp dẫn so với những dịch vụ bảo vệ truyền thống hoặc dịch vụ ít có sự vận động thay đổi để phù hợp với thị trường.

Từ đó, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đông Đô đưa ra thị trường và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

3. Chiến lược phát triển nhân sự nội bộ doanh nghiệp:

Đây được coi là điểm mấu chốt thứ 2 bên cạnh “Mô hình quản trịnh doanh nghiệp” nhằm hoàn thiện một doanh nghiệp tầm cơ, vĩ đại, hay nói cách khác là phát triển nhanh, dài lâu, và bền vững trong tương lai. Chúng từ lâu đã lấy nguồn nhân lực công ty là kim chỉ nam cho phát triển doanh nghiệp, luôn luôn ưu tiên những nhân sự làm việc trong công ty để tham gia quá trình học hỏi, thăng tiến, và giữ những chức vụ cao trong doanh nghiệp mà không phải tuyển bên ngoài vào.

 

Trên là điểm nhấn sơ lược về tầm nhìn chiến lược chúng tôi lấy 03 yếu tố trên để xây dựng và phát triển doanh nghiệp tốt nhất, vĩ đại nhất trong tương lai.