Báo Giá Khái Quát

QUY TRÌNH ĐỂ BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHÍNH XÁC TỚI KHÁCH HÀNG.

  • Khảo sát và lên phương án bảo vệ.
  • Tư vấn các vấn đề an ninh miễn phí cho khách hàng.
  • Đánh giá tính chất, mức độ an toàn, các chi phí kèm theo.
  • Hoàn thiện phương án chi tiết và báo giá chi tiết tới khách hàng

1.  Mức phí trên bao gồm:

–               Các khoản chi phí cho bảo vệ.

–               Công cụ hỗ trợ: đồng phục và các lọai trang thiế bị hỗ trợ.

–               Các loại bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, BHTN 24/24, v.v. . .)

–              Bảo hiểm mà bên thụ hưởng là quý Công ty: Bảo hiểm Tài sản.

2.  Hỗ trợ và khuyến mãi:

–          Chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra Cơ  động và đội Giám Sát hỗ trợ khi có sự cố tại mục tiêu.

–          Sẽ hỗ trợ kịp thời sau 15 phút đối với khu vực nội thành và không  quá 30 phút đối với khu vực ngoại thành.

–          Sau khi khảo sát thực tế chúng tôi sẻ lập phương án sơ đồ bảo vệ kết hợp quy trình làm việc và báo phí cụ thể hơn.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đã trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trước khi nhận công tác, bảo vệ Đông Đô còn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ quân đội thực thụ. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không cần có ràng buộc hợp đồng lao động. Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động của Quý khách hàng. Ngoài việc xử lý các sự cố, phòng cháy chữa cháy nhanh và hiệu quả, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đông Đô còn có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tài sản của mình, khi xảy ra sự cố gây tổn thất mà nguyên nhân có liên quan đến nhân viên Bảo vệ, lỗi do Bảo vệ, nhân viên bảo vệ vi phạm các điều khoản trong Hợp đồng… Công ty bảo vệ chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho Quý khách hàng. Công ty bảo vệ chúng tôi cũng mua Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho các tổn thất có giá trị lớn của khách hàng lên đến 10 tỷ đồng.

Công ty bảo vệ Đông Đô hứa sẽ mang đến cho Quý khách hàng một bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất và một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG ĐÔ 

Website: https://dichvubaovedongdo.com/

  • Địa chỉ: Số 19 Ngõ 62 phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0989436790
  • Email: [email protected]